Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100

Âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị ngày càng cần ứng dụng công nghệ để tăng sự kết nối và giảm công việc của người quản lý xuống. Vậy nên bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 ra đời và đã được đón nhận nhiệt tình.

Tổng quan bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100

Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 khi được dùng trong bát cứ hộ nghị nào được xem là trung tâm đầu não để kiểm soát, quản lý và xử lý nhiều công việc cùng một lúc.

Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 nhập khẩu Ý với khả năng đ nhiệm công việc trong các cuộc họp, hội thảo...
Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 nhập khẩu Ý với khả năng đ nhiệm công việc trong các cuộc họp, hội thảo…

 

Chiếc máy sẽ có 3 chế độ để bạn chọn, thứ nhất là cài đặt tự động, là những chương trình bạn đã thiết lập và lưu từ trước, tới khi diễn ra chỉ việc bật lên cho chạy, chế độ thứ là 1 người điều khiển chung trên chiếc máy để thích hợp với mỗi tình huống của hội nghị, chế độ thứ 3 là chế độ mở, có nghĩa để các đại biểu được chủ động điều chỉnh chỉnh trên chính micro của mình cho những cuộc thảo lận hay bỏ phiếu.

Những điều đặc biệt từ bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100

Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 có thể quản lý số lượng lớn micro, lên đến 100 mic, vói 2 mic chủ tích và 98 mic đại biểu, như vậy bạn thoải mái dùng trong các không gian lớn và rộng với đông đảo đại biểu tha gia. Hơn thế nữa, nó có thể được sử dụng để hỗ trợ các cuộc họp và hội nghị từ trực tiếp cho tới trực tuyến.

Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 có thể quản lý lên đến 100 micro cùng lúc
Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 có thể quản lý lên đến 100 micro cùng lúc

Với Thiết kế có thể ghép nối thêm nhiều thiết bị âm thanh khác nhau bao gồm: cổng Aux, cổng Mic, cổng Tape thì những file dữ liệu đã được chuẩn bị trước luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho buổi họp, cũng có thể lưu trữ các thông tin âm thanh từ buổi họp đẻ sau này có thể sử dụng lại. Âm thanh đầu ra của bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 có 2 đường, một đường dẫn tới các loa thông báo, loa phòng họp như loa âm trần , loa treo tường. Một đầu khác dẫn ra các cổng truyền thông trực tuyến, đối tác khi cần họp và ghi hình, âm thanh để truyền tải đi xa.

Có rất nhiều cổng nhận tín hiệu âm thanh để hỗ trợ cuộc họp phía mặt sau PASO CS2100
Có rất nhiều cổng nhận tín hiệu âm thanh để hỗ trợ cuộc họp phía mặt sau PASO CS2100

Cấu tạo của bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 hướng tới người dùng nên các phím đều có những ký hiệu và hướng dẫn vắn tắt để người dùng nhận biết và dễ sử dụng hơn.

Thông số ký thuật của PASO CS2100

  • Tên sản phẩm: Khối điều khiển trung tâm Paso CS2100
  • Nơi sử dụng : Hội nghị và biểu quyết
  • Tổng số đơn vị tối đa: 2 đơn vị Chủ tịch + 98 đơn vị Đại biểu
  • Bộ điều khiển bảng điều khiển CL2100-G (tối thiểu 1, tối đa 4)
  • Đường kết nối đơn vị micro 6 RJ45
  • Đầu vào âm thanh MIC IN, TAPE IN, AUX IN
  • Đầu ra âm thanh 2
  • Nguồn điện chính 230 Vac – 50/60 Hz (140 W)
  • Kích thước (Rộng x Cao x Dày) 482 x 44 x 240 mm (giá đỡ 19 “tiêu chuẩn trực tiếp, 1 U)
  • Trọng lượng: 5 kg

Mua bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 chính hãng, chất lượng cao ở đâu

Nếu bạn đang cần một chiếc bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 chuẩn chính hãng, bảo hành đầy đủ, kỹ thuật tận tình suốt đời sản phẩm và mức giá tốt nhất thì chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để Lạc Việt Audio có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và bình an!