Cục đẩy công suất Yamaha PX8

Không phải khi không mà cục đẩy 2 kênh Yamaha PX8 lại nhận được sự chú ý từ đông đảo người tiêu dùng âm thanh như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên do cụ thể nhé!

Đánh giá thiết kế của cục đẩy Yamaha PX8

Chưa cần biết gì thêm, chỉ cần nhìn vào thiết kế của Yamaha PX8 người tiêu dùng đã phần nào cảm giác được sự uy tín, chất lượng tiềm ẩn từ thiết bị này.

Toàn bộ linh kiện của cục đẩy Yamaha PX8 được lắp ráp gọn gàng vào thùng máy kích thước 3 chiều cùng trọng lượng lần lượt là 480 x 88 x 388 mm, 7,2 kg, rất thuận tiện cho quá trình di chuyển và bố trí tại nhiều nơi trong không gian sử dụng.

Bảng điều khiển và các cổng kết nối được trang bị trực quan ở mặt trước, mặt sau cục đẩy Yamaha PX8 cực kỳ khoa học, gọn gàng giúp người dùng kiểm soát và phối ghép sản phẩm với các thiết bị âm thanh khác để tạo thành bộ dàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hơn nữa, với chất liệu cao cấp cùng công nghệ hiện đại thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không sợ bị hỏng hóc ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm và các sản phẩm khác trong dàn.

Cục đẩy công suất Yamaha PX8
Cục đẩy công suất Yamaha PX8

Đánh giá chất lượng cục đẩy Yamaha PX8

Yamaha PX8 được trang bị bộ khuếch đại tín hiệu chuyên nghiệp cho công suất lớn 2x 800 W, 2x 1050 W và 2x 600W ở chế độ stereo linh hoạt theo trở kháng. Nhờ đó, sản phẩm này được đánh giá là giải pháp âm thanh hoàn hảo để nghe nhạc, hát karaoke phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng.

Được tích hợp bộ khuếch đại tín hiệu mạch class D bền bỉ, cục đẩy Yamaha PX8 cung cấp sức mạnh cực đại lên đến 2000W tùy theo chế độ và trở kháng để các thiết bị trong dàn có thể hoạt động hiệu quả, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật về chất lượng mà thu hút được khách hàng của cục đẩy Yamaha PX8 đó là khả năng xử lý tín hiệu chuyên nghiệp với các tính năng như hệ thống EQ, bộ lọc, hạn chế lệch pha, đảm bảo độ trễ tối thiểu,…có thể thiết lập nhanh chóng, dễ dàng thông qua màn hình LCD ở chính giữa phía trước sản phẩm.

Ngoài ra, với dải tần số rộng cùng khả năng tương thích đa dạng, cục đẩy công suất Yamaha PX8 có thể kết nối được với rất nhiều thiết bị âm thanh khác để tạo thành bộ dàn karaoke hoàn chỉnh, chuyên nghiệp cho gia đình, đơn vị kinh doanh và phục vụ nhu cầu nghe nhạc, giải trí đa dạng của người tiêu dùng.

Ứng dụng của cục đẩy công suất Yamaha PX8

Với những thiết kế hiện đại, tính năng ưu việt so với nhiều dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường thì cục đẩy Yamaha PX8 có thể được ứng dụng cho nhiều hệ thống âm thanh trong gia đình, phòng hát karaoke kinh doanh hoặc hệ thống âm thanh sân khẩu, biểu diễn quy mô nhỏ,…

Thông số kỹ thuật

Loại 2 kênh
Mạch công suất Class D
Công suất 8Ω stereo 2x 800 W
Công suất 4Ω stereo 2x 1050 W
Công suất 2Ω stereo 2x 600W
Kết nối vào XLR + giắc cắm
Kích thước 480 x 88 x 388 mm
Trọng lượng 7,2 kg

Lạc Việt Audio – Địa chỉ mua hàng chính hãng, uy tín

Trên đây là một số thông tin có ích về cục đẩy công suất Yamaha PX8 mà Lạc Việt Audio đã tổng hợp được từ thực tế. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0987.106.809 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhé!