ĐẦU KARAOKE ARIRANG AR 909 MD GIÁ TỐT

Danh mục:

Giới thiệu đầu karaoke Arirang AR 909 MD

Đầu karaoke Arirang AR 909 MD là một sản phẩm giá rẻ đáp ứng nhu cầu giải trí karaoke, xem phim, nghe nhạc trong các gia đình. Hiện nay sản phẩm không còn được sử dụng nhiều nhờ sự bùng nổ của công nghệ kĩ thuật số cũng như mạng internet.

Tuy vậy AR 909 MD vẫn có tính giải trí khá cao mang tính hoài cổ, chất lượng âm thanh phát ra cũng khá tốt. Để đặt mua sản phẩm này mời quý vị xem ở LOA ĐỒNG TRỤC.

 

Đầu karaoke arirang AR 909 MD
Đầu karaoke arirang AR 909 MD

 

Đặc điểm đầu karaoke Arirang AR 909 MD

  • Đầu karaoke Arirang AR 909 MD Là một sản phẩm kĩ số tích hợp hai chức năng. Đầu đọc dữ liệu và mixer. Với nhiều tính năng hỗ trợ để người dùng.
  • Với ở đọc đĩa DVD, cổng USB port và con chip có thể đọc được tất cả các loại đĩa và file nén, định dạng Audio-Video DVD/ MIDI/ VCD/ MP3/ MP4/ WMA/ JPEG/ EVD. Có thể dễ dàng thưởng thức các bộ phim dạng DVD, hay tải từ máy tính qua các thiết bị nhớ USB. Có thể chơi các bài nhạc MP3, WMA,..một cách thoải mái.
  • Với tính năng hát karaoke từ đĩa DVD chuyên dùng hay ổ USB. dễ dàng phục vụ khi hỗ trợ cả tiếng anh lẫn tiếng việt. Chức năng chọn bài theo kí tự ngay trên màn hình. Khi kết thúc bài hát máy sẽ tự chấm điểm theo các máy đọc.
  • Sản phẩm đi kèm đĩa karaoke mới nhất cùng với danh mục bài hát. Để hiệu quả tốt hơn quý vị có thế sử dụng kèm một dàn âm thanh.

 

Mặt sau arirang AR 909 MD
Mặt sau arirang AR 909 MD

 

Thông số kỹ thuật đầu karaoke arirang AR 909 MD 

Model: AR 909 MD
Hãng sản xuất: Arirang
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 1 năm
Đọc được tất cả các loại đĩa và file nén, định dạng Audio-Video DVD MIDI/VCD/MP3/MP4/WMA/JPEG/EVD
Hỗ trợ các bài hát Tiếng Việt – Anh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐẦU KARAOKE ARIRANG AR 909 MD GIÁ TỐT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *