LOA ARRAY NANOMAX

Danh mục:

Dòng loa array Nanomax

Loa array Nanomax là dòng loa sân khấu được sản xuất trong nước bởi nhà sản xuất Sơn Tùng Audio. Đảm bảo chất lượng tương đương các dòng loa nhập ngoại mà có giá thành tốt hơn nhiều. Dòng loa này được ủy quyền Loa đồng trục phân phối tại thị trường miền Bắc. Với điều kiện bảo hành chính hãng và dài hạn.

 

Dàn loa array Nanomax
Dàn loa array Nanomax

 

Đánh giá dòng loa array Nanomax

Loa array Nanomax là dòng loa array được sản xuất trong nước với chất lượng cao. Sản phẩm nhiều năm liền đạt giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Ưu điểm dòng loa array Nanomax chính hãng

  • Được sản xuất trong nước, Rõ ràng giá cả sẽ được tốt hơn nhiều, sản phẩm không phải chịu thuế nhập khẩu như các dòng loa nhập khẩu. Chi phí nhân công cũng như lắp đặt thấp.
  • Sản phẩm chất lượng cao, không kém các dòng ngoại nhập. Với các nguyên vật liệu được tuyển chọn trong nước. Các thành phần chính nhập khẩu Italia, lắp ráp tại nhà máy Việt Nam. Qua nhiều đợt sử dụng cho thấy chất lượng tuyệt vời của dòng sản phẩm này.
  • Độ bền cao, chính sách bảo hành lâu dài ân tâm. Các sản phẩm nhập ngoại vừa đắt, bảo hành chính hãng thủ tục rất lâu. Hầu hết là các đại lý tự nhận bảo hành, cho nên có phần kém với chính hãng.

Nhược điểm dòng loa array Nanomax chính hãng

  • Mẫu mã ít, thiết kế chưa tốt bằng các sản phẩm ngoại nhập. Công nghệ có phần lạc hậu, có phần chậm lại so với các sản phẩm nhập ngoại.
  • Đây mới chỉ là các sản phẩm tầm trung hay cận cao cấp. Chưa có các dòng cao cấp hơn, nhiều tính năng hơn.

 

Dàn loa array Nanomax sân khấu ngoài trời
Dàn loa array Nanomax sân khấu ngoài trời

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LOA ARRAY NANOMAX”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *