Loa array chất lượng cao, đẳng cấp số 1 Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng loa array, loa line array nhập khẩu Trung Quốc. Loa array chuyên dùng cho các sự kiện thích hợp nhất để kết hợp với các dòng sản phẩm như cục đẩy công suất, bàn mixer và nhiều hệ thống âm thanh khác.

Ưu điểm về tính ứng dụng của loa Array

Trước tiên về thiết kế các dòng loa Array có kích thước gọn gàng, vô cùng chắc chắn, các đường nét vuông vắn với chất liệu cao cấp mang đến cho loa độ thẩm mỹ cao cho không gian. Đi kèm với loa còn có các chân giá đỡ đi kèm nên việc lắp đặt hoặc vận chuyển dễ dàng, tiện lợi.

Chất âm phát ra từ dàn âm thanh loa array luôn chắc khỏe, uy lực dù ở mọi không gian người nghe vẫn cảm nhận được sự rõ ràng mà không xảy ra các hiện tượng vỡ, méo tiếng.

Với công suất lớn, góc phủ âm rộng loa có khả năng khuếch đại âm thanh rộng và đồng đều khắp không gian tại những khu vực, chương trình… có diện tích lớn, sức chứa lên tới vài nghìn người góp phần giảm thiểu chi phí bỏ ra khi đầu tư hệ thống bộ dàn âm thanh thông thường.

Được trang bị mức độ nghiêng vừa phải nên người dùng có thể phối ghép các loa với nhau, điều chỉnh, kiểm soát hoặc treo loa mà không gặp bất cứ khó khăn nào, giúp loa phát huy thế mạnh về độ phủ âm thanh cho toàn bộ không gian.

Liên hệ ngay: 0987.106.809 để đặt mua và tìm hiểu về sản phẩm này ngay ngày hôm nay. Lạc Việt Audio cam kết sản phẩm đến tay các bạn là dòng sản phẩm chất lượng nhất, và giá tốt nhất thị trường.