LOA B3 HF102 BÃI

8,000,000

LOA B3 HF102 BÃI

Giới thiệu sản phẩm

  • Loa B3 HF102 cùng seri với dòng Loa B3 HF101, Là dòng loa công suất cao của BetaThree. Sản phẩm với những tính năng đặc trưng sẽ giúp cho hệ thống của bạn chất lượng âm thanh mạnh mẽ đỉnh cao.
  • Kết hợp hoàn hảo nếu dùng được với cục đẩy công suất bên Lạc Việt audio đang cung cấp: https://audiolacviet.com/cuc-day-cong-suat
  • Hiện tại không còn sản phẩm mới của dòng này, hoặc còn hàng nguyên seal nhưng rất đắt. Chính vì thế Loa đồng trục chuyên nhập các dòng B3 HF102 bãi chất lượng cao về phục vụ nhu cầu của thị trường Việt Nam.

 

Loa B3 HF102
Loa B3 HF102

 

Đánh giá chi tiết sản phẩm

  • Về thiết kế, Sản phẩm có kích thước không phải bàn cãi. Đây là dòng loa tiếp cận các sản phẩm array hay hội trường. Với thiết kế màu đen đặc trưng, vỏ làm từ hộp gỗ cao cấp. mặt trước phủ lớp màng kim loại chắn bụi bẩn, có gắn logo B3.
  • Bên dưới là hệ thống loa thiết kế đặc biệt với. hai loa treble và hai loa mid đặt ở trung tâm, hướng 45 độ sang hai bên theo phương nằm ngang. Hai loa bass 25 đặt hai bên hướng ra phía trước. Một hệ thống đồ sộ cho dàn karaoke của bạn
  • Chất lượng âm thanh của loa B3 HF102 được đánh giá cao về công suất sử dụng cũng như khả năng tái hiện âm thanh nguồn. Các âm treble, mid, bass được tách bạch, chính xác. Âm thanh được phát ra xuất sắc, trung thực hoàn hảo một cách đáng ngạc nhiên.

Các sản phẩm loa Beta Three bãi

Ứng dụng sản phẩm

  • Với hiệu năng mạnh mẽ thì B3 HF102 bãi chuyên dùng trong các dàn giải trí trong nhà với diện tích từ 40m2 trở lên. Sản phẩm áp dụng trong các phòng karaoke kinh doanh dành cho hai mươi người hay các hệ thống trình diễn sân khấu trong nhà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LOA B3 HF102 BÃI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *