LOA BÃI MARTIN F9 ANH

4,900,000

LOA BÃI MARTIN F9 ANH

Giới thiệu sản phẩm

  • Nhắc tới Martin ai ai trong giới nghe nhìn đều biết. Đó là một trong những ông lớn chuyên sản xuất những sản phẩm âm thanh chất lượng từ Anh Quốc. Để phổ cập ra thế giới, Martin đã xây dựng nhà máy tại Trung Quốc chuyên sản xuất các thiết bị sản phẩm âm thanh dòng hiện đại cao cấp.
  • Đương nhiên giá cả của những chiếc sản phẩm mới toanh rất đắt, làm chùn chân những người thích hát karaoke tại nhà chùn chân. Nắm bắt được điều đó. Loa đồng trục chuyên nhập những sản phẩm Martin đã qua sử dụng, cung cấp cho người dùng sản phẩm loa karaoke chất lượng, giá cả hợp lí. Trong đó có Martin F9
  • Các dòng loa Karaoke

 

Loa karaoke Martin F9 bãi Anh
Loa karaoke Martin F9 bãi Anh

 

Đặc điểm sản phẩm.

  • Sản phẩm Loa Martin F9 bãi Anh nhập tại Loa Đồng Trục được nhập và chọn loc kĩ càng. Những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ hủy hoặc thanh lí. Sản phẩm đưa tới khách hàng là sản phẩm còn đến 95-99% giá trị gốc. Bề Ngoài có xước nhẹ, màu cũ do thời gian sử dụng sẽ được xử lí nếu quý khách yêu cầu.
  • Về chất lượng. Sản phẩm Loa Martin F9 Anh gốc có chất âm rất tốt. Khi sử dụng trong dàn karaoke gia đình hay kinh doanh đều đạt đánh giá cao.Đặc biệt, củ bass của sản phẩm đánh giá hàng khủng, tạo bass to, sâu, ấm. Dải treble, mid không bị phá mà đảm bảo tốt. Tương thích hầu hết các sản phẩm amply khác trên thị trường
  • Loa karaoke Martin F9 bãi Anh được dùng dưới một năm, đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Như các chuyên gia đánh giá, Loa karaoke Martin F9 dùng tốt trong ba năm, nếu giữ gìn có thể tới 6,7 năm. Như vậy Loa karaoke Martin F9 bãi Anh mới sử dụng chưa đến một năm, vẫn cho giá trị sử dụng lâu dài.
  • Với những ưu điểm như thế, khả năng tìm được một chiếc Martin F9 bãi Anh là không dễ dàng. Khách hàng có thể liên hệ đặt trước, sẽ ưu tiên khi có hàng.

 

 

Loa karaoke Martin F9 bãi Anh tại Lạc Việt Audio
Loa karaoke Martin F9 bãi Anh

 

Củ bass loa Martin F9 bãi Anh khi kiểm tra
Củ bass loa Martin F9 bãi Anh khi kiểm tra

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LOA BÃI MARTIN F9 ANH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *