Vang cơ bãi Mỹ PS Audio SV9: Giá 1.050.000 đồng

Top 9+ vang cơ bãi MỸ chất lượng bạn không nên bỏ qua, có giá

Sở hữu một chiếc vang cơ đời mới chất lượng thực sự rất tốt, tuy nhiên không phải lúc nào ta cũng có đủ tài chính để mua mới. Nhiều bạn lựa chọn mua các sản phẩm bãi để vừa có thể thỏa sức đam mê của mình mà vừa tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 9+ vang cơ bãi Mỹ chất lượng đáng mua nhất hiện nay cho dàn âm thanh cũng như kinh nghiệm chọn mua hàng bãi cực chuẩn. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Thế nào được gọi là vang cơ bãi Mỹ?

Sản phẩm hàng bãi thì không còn xa lạ gì với nhiều bạn, tuy nhiên tại sao lại phân chia ra bãi Mỹ, bãi Hàn, lại có những sản phẩm chỉ được gọi là hàng bãi? Thực chất vang cơ bãi Mỹ là những sản phẩm vang cơ đã qua sử dụng tại thị trường Mỹ, sau đó các đơn vị Việt Nam thu mua lại kiểm tra chất lượng sau khi thấy đạt yêu cầu thì xuất về thị trường Việt để tiêu thụ.

Điểm khác biệt của các sản phẩm vang cơ hàng bãi Mỹ là dù gì chúng cũng được kiểm định chất lượng trước khi được nhập về thị trường Việt nên nhìn chung về chất lượng thì đảm bảo hơn. Đồng thời các sản phẩm bãi Mỹ phải thực sự còn tốt thì mới chuyển về để tiêu thụ.

Vang cơ bãi Mỹ là những sản phẩm đã qua sử dụng được nhập về bán
Vang cơ bãi Mỹ là những sản phẩm đã qua sử dụng được nhập về bán

Nhu cầu sử dụng vang cơ bãi Mỹ tại Việt Nam

Hàng bãi là món hàng béo bở với những dân sành chơi âm thanh hoặc những bạn có đam mê mà khả năng tài chính không cho phép. Nhất là khi các sản phẩm đời cổ mà chất lượng thì bắt buộc phải săn hàng cũ.

Hơn nữa các kênh rao bán, cầu nối giữa người mua và người bán hiện nay cũng đa dạng hơn giúp họ bắt sóng được nhau nhanh chóng đồng thời mua bán trao đổi cũng nhanh.

Điều quan trọng đó là mua vang cơ bãi Mỹ thực sự chất lượng vẫn còn khá tốt lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì thế mà rất nhiều người lựa chọn loại này.

Nhu cầu sử dụng hãng bài vẫn còn khá lớn hiện nay
Nhu cầu sử dụng hãng bài vẫn còn khá lớn hiện nay

Mua vang cơ bãi Mỹ có lợi ích gì?

Tất nhiên mua sản phẩm hàng bãi mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nên thị trường mua bán thanh lý hàng bãi nhập khẩu mới ngày càng sôi động như thế. Một số ưu điểm khi chọn mua vang bãi Mỹ như:

 • Giá thành của sản phẩm thường rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới, chỉ từ vài trăm nghìn cho tới một vài triệu bạn đã có thể sở hữu cho mình một thiết bị khá “ngon” rồi đấy.
 • Về khoản đáp ứng nhu cầu thì chắc chắn rồi, chúng sẽ đáp ứng đúng 100% những gì bạn mong muốn là một thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp.
 • Săn hàng bãi có thể giúp bạn sở hữu cho mình một em vang cơ siêu chất lượng mà nhiều model mới phải chạy dài mới theo kịp.
 • Nếu bạn lỡ nhắm được sản phẩm nào tốt mà hiện không còn sản xuất hay bán mới trên thị trường thì mua hàng bãi sẽ là gợi ý khá hay đấy.
Vang bãi Mỹ có giá thành rẻ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng
Vang bãi Mỹ có giá thành rẻ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Rủi ro khi mua vang cơ bãi Mỹ

Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng không thể phủ nhận mua hàng bãi nào cũng có những rủi ro của nó.

 • Sản phẩm dù sao đã qua một đời sử dụng nên ít nhiều cũng bị xuống cấp và chất lượng âm thanh cũng không thể hay như ban đầu nữa.
 • Các sản phẩm bãi thường có hình thức không đẹp mắt do quá trình sử dụng, kiểm tra và vận chuyển về Việt Nam khó tránh khỏi va đập.
 • Khó xác định được chiếc vang cơ bãi mỹ đã sử dụng được bao lâu và đã qua sử chữa thay thế linh kiện hay chưa.
 • Tất nhiên mua hàng bãi sẽ không thể đa dạng được mẫu cho bạn chọn, hiếm khi mới có sản phẩm thực sự tốt, thế mới có tình trạng săn mua hàng bãi.
 • Đặc biệt là trong quá trình sử dụng mà chẳng may hỏng hóc thì không được bảo hành cũn chẳng thể trả hàng, tốn kém để sửa chữa,…
Sản phẩm bãi khó xác định được chất lượng
Sản phẩm bãi khó xác định được chất lượng

Có nên mua vang cơ bãi Mỹ không?

Nhiều bạn muốn mua vang cơ hãng bãi của Mỹ nhưng vì đắn đo về chất lượng cũng như không biết nên mua ở đâu nên vẫn chưa biết quyết định ra sao. Chúng tôi xin tư vấn cụ thể cho các bạn và giải đáp nên hay không việc mua hàng bãi?

Với ưu điểm là tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng ngược lại, có vô số rủi ro khi mua hàng bãi, vậy thực sự có tiết kiệm? KHÔNG là chắc chắn rồi. Giờ ngoài chi phí mua bạn lại bỏ ra một đống tiền để sửa chữa lại nó thì có khi mua mới còn tiết hơn. Đó là trường hợp còn sửa được nhiều bạn tiếc thì sửa chứ công sửa còn quá việc mua mới. Nếu mua vang cơ bãi mỹ về dùng được dăm ba hôm mà chúng hỏng thì rẻ lại hóa đắt, mới chưa dùng được bao lâu đã phải mua thiết bị khác.

Vì thế mà không phải lúc nào bạn cũng có thể mua hàng bãi để sử dụng, chỉ nên mua trong một số trường hợp như:

 • Thực sự không có đủ tiền để mua mới
 • Thích sưu tầm những sản phẩm cũ độc lạ chất lượng mà không có trên thị trường.
 • Săn tìm được sản phẩm vang cơ hãng bãi Mỹ thực sự chất lượng và đã được kiểm tra kỹ càng

Còn nếu mua để thử hoặc sử dụng cho những hệ thống quan trọng như âm thanh hội trường, sân khấu, hội nghị thì tuyệt đối là không nha.

Chỉ nên mua vang cơ bãi mỹ khi thực sự cần thiết
Chỉ nên mua vang cơ bãi mỹ khi thực sự cần thiết

Nguồn nhập vang cơ bãi Mỹ ở đâu?

Nói là sản phẩm của bên Mỹ sử dụng sau đó được nhập về thì cũng không hoàn toàn đúng vì:

 • Sản phẩm có thể chính tại Mỹ do các gia đình, tổ chức, cơ sở, nhà cung cấp bán lại cho các đơn vị thu mua của Việt Nam.
 • Từ các quốc gia lân cận với Mỹ như Canada, Mexico,…
 • Hoặc sản phẩm được sản xuất tại Mỹ nhưng lại được sử dụng ở các nước khác khi thua mua lại vẫn được xét và hãng bãi Mỹ.
 • Tại chính trong nước ta, trường hợp này thì ít vì không có nhiều sản phẩm xách tay từ Mỹ về.
Nguồn của vang cơ bãi Mỹ thường từ chính quốc
Nguồn của vang cơ bãi Mỹ thường từ chính quốc

Top 9+ vang cơ bãi Mỹ chất lượng đáng mua nhất cho dàn âm thanh

Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top9+ vang cơ hàng bãi Mỹ bạn nên tham khảo nếu có ý định mua để sử dụng cho gia đình.

1. Vang cơ bãi Mỹ  BD Acoustic M8+: Giá 1.000.000 đồng

Giá rẻ, chất lượng lại tốt là ý kiến chung của rất nhiều người đã sử dụng chiếc vang bãi này.  Thiết kế bên ngoài vô cùng nhỏ gọn, hệ thống nút chỉnh phía trước cũng được bố trí rất khoa học thuận lợi cho việc căn chỉnh của người dùng

Sản phẩm trang bị mạch lọc âm sắc cao cấp cùng mạch xử lý âm thanh chất lượng cao nên chất lượng âm thanh đầu ra vô cùng ấn tượng, tiếng rõ ràng và chân thực. Tuy là sản phẩm vang cơ bãi Mỹ nhưng về công nghệ sản xuất đều rất hiện đại, khả năng chống hú ấn tượng không kém gì các dòng vang số cao cấp trên thị trường. Nói chung cũng là cái tên đáng để bạn thử cho hệ thống của mình.

Vang cơ bãi Mỹ  BD Acoustic M8+: Giá 1.000.000 đồng
Vang cơ bãi Mỹ  BD Acoustic M8+: Giá 1.000.000 đồng

2. Vang cơ hãng bãi Mỹ JBL D1000: Giá 950.000 đồng

Tại thị trường Việt Nam thì cái tên này thực sự chưa quá nổi bật nhưng tại Mỹ thì lại khác, em này làm mưa làm gió suốt trong một thời gian dài và được rất nhiều gia đình lựa chọn. Sở hữu thiết kế khá đơn giản nhưng lại tinh tế phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Giao diện bên ngoài rất thân thiện với người dùng.

Về khả năng xử lý âm thanh của sản phẩm thì ở mức khá tốt giữ được độ chân thực cho tiếng cùng các hiệu ứng mượt mà giúp bạn có được giọng hát ngọt ngào hơn. Chống hú thì không quá xuất sắc nhưng với giá chưa đến 1 triệu như thế cũng khó đòi hỏi gì hơn.

 Vang cơ hãng bãi Mỹ JBL D1000: Giá 950.000 đồng
Vang cơ hãng bãi Mỹ JBL D1000: Giá 950.000 đồng

3. Vang cơ bãi Mỹ JBL DSP 600: GIá 1.500.000 đồng

Thiết kế đơn giản sang trọng với tone đen đặc trưng phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Lớp vỏ kim loại chắc chắn chịu lực tốt lại được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện bền đẹp chống trầy chống bong tróc kể cả sử dụng trong thời gian gian dài.

Khả năng xử lý tiếng nhạc và tiếng mic vô cùng ấn tượng, tiếng nhạc thì giữ được độ chân thực và có khả năng loại bỏ nhiễu ồn. Tiếng mic thì cực sáng trong cực kỳ bắt tai. Sở hữu tới 8 band EQ chỉnh nhạc cực chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể kết nối lấy nguồn nhạc dễ dàng qua cổng opticalm bluetooth.

Vang cơ bãi Mỹ JBL DSP 600: GIá 1.500.000 đồng
Vang cơ bãi Mỹ JBL DSP 600: GIá 1.500.000 đồng

4. Vang cơ bãi Mỹ PS S1: Giá 1.400.000 đồng

PS Audio là một trong những hãng âm thanh khá nổi tiếng tại Mỹ. Về chất lượng của sản phẩm, PS S1 là một trong những em tiêu biểu được ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền rất mới của hãng nên khả năng xử lý âm thanh rất ấn tượng, hiệu ứng echo effect hay và sáng tiếng giúp người hát karaoke hát dễ hơn và trợ giọng rất nhiều.

Giá thành thì không thực sự rẻ lắm nhưng cũng giảm được một nửa giá so với việc mua mới. Anh em nào thích hát nhạc vàng, trữ tình thì nên chọn mẫu này nhé!

Vang cơ bãi Mỹ PS S1: Giá 1.400.000 đồng
Vang cơ bãi Mỹ PS S1: Giá 1.400.000 đồng

5. Vang cơ bãi Mỹ PS Audio SV9: Giá 1.050.000 đồng

Hàng hiếm đây anh em, không chỉ có mẫu mã cực kỳ mới mà số lượng em này nhập về cũng rất ít. Bên mình đã test thử chất âm thanh rồi và thực sự ấn tượng với em nó, tại sao chỉ có 1 triệu.

Xét về giao diện mặt trước thì nhìn rất đẹp và sang trọng không khác gì bỏ cả chục triệu để mua sản phẩm mới. Từ hệ thống nút chỉnh cho đến cổng kết nối đều được chăm chút thực sự. Hệ thống linh kiện bên trong cũng được chọn loại cực kỳ tốt nên hoạt động liên tục cũng không ảnh hưởng tới âm thanh đầu ra. Chống hú cực kỳ tốt hoàn toàn tự động và đặc biệt là kết nối optical, bluetooth dễ dàng.

Vang cơ bãi Mỹ PS Audio SV9: Giá 1.050.000 đồng
Vang cơ bãi Mỹ PS Audio SV9: Giá 1.050.000 đồng

6. Vang cơ hàng bãi Mỹ JBL K10: Giá 1.800.000 đồng

Trong một vài năm gần đây thì JBL K10 vẫn là cái tên được nhiều người dùng tìm kiếm nhất. Là một trong số những sản phẩm có doanh số hàng đầu của JBL tại Việt Nam.

Sở hữu khả năng chống hú ấn tượng cùng khả năng hòa trộn các dải âm thanh chuyên nghiệp, tuyệt vời. Các linh kiện bên trong được chọn lọc kỹ càng đảm bảo thiết bị hoạt động với hiệu suất cao, ổn định hơn.

Hệ thống nút chỉnh cũng được thiết kế vô cùng tối ưu. Nút chỉnh cũng được thiết kế chìm để không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Các cổng kết nối đa dạng giúp bạn dễ dàng ghép nối với các thiết bị khác trong hệ thống.

Vang cơ hàng bãi Mỹ JBL K10: Giá 1.800.000 đồng
Vang cơ hàng bãi Mỹ JBL K10: Giá 1.800.000 đồng

7. Vang cơ bãi Mỹ JBL K6: Giá 800.000 đồng

Là phiên bản đời đầu của JBL, JBL K6 tuy không có quá nhiều điểm nổi trội về tính năng nhưng bù lại thì khả năng xử lý âm thanh ở mức cực tốt nên dù đã có nhiều phiên bản mới hơn nhưng chúng vẫn cực kỳ được săn đón.

Với khả năng xử lý phối trộn tín hiệu âm thanh vượt trội, hiệu ứng âm thanh hay chân thực lại rất mượt mà giúp bạn có được những giây phút hát karaoke hoàn hảo nhất. Lựa chọn cho gia đình hay các quán kinh doanh cũng đều là ý rất hay.

Vang cơ bãi Mỹ JBL K6: Giá 800.000 đồng
Vang cơ bãi Mỹ JBL K6: Giá 800.000 đồng

8. Vang cơ bãi Mỹ JBL UR10: Giá 1.100.000 đồng

Màu sắc của UR10 có phần khác biệt so với các sản phẩm còn lại của JBL với gam màu xám nhẹ nhàng kết hợp với đen. Phía trước được trang bị màn hình LCD hiển thị thông minh giúp bạn dễ dàng quan sát và theo dõi hoạt động của nó.

Điểm đặc biệt mà chúng tôi đánh giá cao ở dòng vang cơ bãi Mỹ này đó là 8 chế độ DSP có sẵn cho khách hàng sử dụng mà không cần căn chỉnh gì. Chống hú cực tốt giữ được độ bay, nhẹ của mic. Trong tầm giá 1 triệu thì đây cũng là một gợi ý đáng để bạn quan tâm đấy.

Vang cơ bãi Mỹ JBL UR10: Giá 1.100.000 đồng
Vang cơ bãi Mỹ JBL UR10: Giá 1.100.000 đồng

9. Vang cơ bãi Mỹ JBL K12 Plus: Giá 1.600.000 đồng

Sản phẩm vang cơ hàng bãi Mỹ chất lượng đáng mua cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là phiên bản nhâng cấp JBL K12 Plus. Gam màu xanh nổi bật cực độc đáo, còn về hệ thống nút chỉnh thì cũng không có quá nhiều khác biệt so với các phiên bản trước đó.

Khả năng chống hú cực tốt với nút chỉnh PBK. Tích hợp các chế độ điều chỉnh ECHO, Delay chuyên nghiệp cùng với các nút điều chỉnh âm sắc bass-mid-treble cho nhạc, mic giúp bạn có được những âm thanh hay, chân thực nhất. Đồng thời tích hợp sẵn 8 chế độ cài đặt sẵn cực tiện lợi.

Vang cơ bãi Mỹ JBL K12 Plus: Giá 1.600.000 đồng
Vang cơ bãi Mỹ JBL K12 Plus: Giá 1.600.000 đồng

Lưu ý khi chọn mua vang cơ bãi Mỹ

Mua sản phẩm hàng bãi thực sự có rất nhiều rủi ro vì thế mà khi đi mua hàng bạn cần chú ý tới các vấn đề sau:

 • Kiểm tra kỹ bên ngoài sản phẩm.
 • Nghe thử chất lượn âm thanh.
 • Khả năng chống hú rít có tốt không?
 • Nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người có hiểu biết về âm thanh đi chọn cùng.
 • Chọn những đơn vị bán sản phẩm bãi thực sự uy tín đáng tin cậy.
Mua vang cơ bãi Mỹ cần kiểm tra kỹ bên ngoài và bên trong của sản phẩm
Mua vang cơ bãi Mỹ cần kiểm tra kỹ bên ngoài và bên trong của sản phẩm

Một số câu hỏi khi mua vang cơ bãi Mỹ:

1. Giá vang cơ hàng bãi Mỹ thường dao động bao nhiêu?

Trả lời: Từ khoảng 800.000 – 2.000.000 đồng

2. Tôi có thể mua vang cơ bãi chất lượng ở đâu?

Trả lời: Có rất nhiều đơn vị bán nhưng bạn nên ưu tiên đến những cơ sở uy tín như Lạc Việt Audio, Duy Thành Audio (khu vực phía Nam),…

3. Làm sao để được hỗ trợ khi mua hàng?

Nếu bạn đang có thắc mắc hay băn khoăn về việc mua vang cơ hàng bãi Mỹ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Mua vang cơ bãi Mỹ chất lượng tại loadongtruc
Mua vang cơ bãi Mỹ chất lượng tại loadongtruc

Địa chỉ bán vang cơ bãi Mỹ giá rẻ chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị nhận phân phối vang cơ bãi Mỹ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Để tránh trường hợp mua phải hàng bãi dựng kém chất lượng thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tìm đến những đơn vị như Loadongtruc để mua hàng.

Những lý do nên mua thiết bị âm thanh tại loadongtruc:

 • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường.
 • Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chuẩn chất lượng đầy đủ giấy tờ.
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn lành nghề sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.
 • Giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường.
 • Các chính sách bảo hành hậu mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng.
 • Vậy nếu bạn đang cần mua vang cơ bãi Mỹ hay bất cứ thiết bị âm thanh nào khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm vang cơ hàng bãi Mỹ, có nên chọn mua cho dàn âm thanh hay không cũng như giới thiệu tới các bạn những sản phẩm vang cơ bãi Mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp các bạn trong những bài viết sau.

duydiem6868