Dây loa âm trần chất lượng cao, đa dạng các thương hiệu, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt loa âm trần? Trong quá trình thi công lắp đặt loa âm trần ngoài vấn đề phải lựa chọn dòng sản phẩm loa âm trần chất lượng tốt, âm thanh tái tạo hay thì bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn dòng dây loa âm trần phù hợp để quá trình truyền tải âm thanh không bị nhiễu, hạn chế các tạp âm và âm thanh có khả năng truyền tải tốt. Vậy dây loa âm trần là gì? Thế nào là một dây loa âm trần tốt?… hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu về dòng sản phẩm dây loa âm trần tại đây!

Thế nào là dây loa âm trần?

Dây loa âm trần là loại dây tín hiệu âm thanh có chức năng truyền tải tín hiệu âm thanh giữa các thiết bị với nhau. Nói một cách dễ hiểu thì dây loa gắn trần có chức năng tương tự như dây điện để dẫn điện thì chúng sẽ sử dụng chuyên dùng với chức năng dẫn truyền âm thanh. Nổi bật là có khả năng dẫn truyền tín hiệu âm thanh đi xa mà không bị tiêu hao trên đường dẫn.

Dây loa âm trần chất lượng cao có khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh tốt, chi tiết, rõ ràng.
Dây loa âm trần chất lượng cao có khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh tốt, chi tiết, rõ ràng.

Cấu tạo của dây loa âm trần?

Dây loa âm trần thường có cấu tạo bởi 2 phần là vỏ dây và lõi dây, cụ thể:

 • Thứ nhất là vỏ dây: Thì tùy vào các dòng, thương hiệu khác khau mà có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các vỏ dây loa âm trần thường được sử dụng chất liệu từ nhựa PVC, Plastic, cách điện và chậm cháy,… có chức năng bảo vệ lõi dây bên trong.
 • Thứ hai là lõi dây: Tất cả các nhà sản xuất phần lớn đều sử dụng chất liệu nhôm, đồng hoặc kẽm để đảm bảo quá trình truyền tải tín hiệu âm thanh vì đây là phần quan trọng có yếu tố quyết định đến chất lượng âm thanh nên được các hãng sản xuất quan tâm đến chất lượng đường truyền tải tín hiệu. Do đó, bạn có thể lựa chọn chất liệu dây tốt nhất, phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của chính mình.
Cấu tạo dây loa âm trần gồm phần vỏ dây và phần lõi.
Cấu tạo dây loa âm trần gồm phần vỏ dây và phần lõi.

Tiêu chí của một dây loa âm trần tốt?

Để đảm bảo chức năng dẫn truyền âm thanh tốt, tín hiệu đều và hạn chế các âm thanh nhiễu, tín hiệu được truyền tải đi xa thì cần phải có một dây chuyền có chất lượng tốt. Vậy như thể nào là một dây tốt, một dây loa âm trần tốt thì có những tiêu chí nào?

 • Dây loa âm trần có lớp vỏ ngoài chắc chắn, có khả năng chống được các tác nhân từ môi trường bên ngoài, dây loa phải có khả năng chịu nhiệt, chống cháy,… để có thể thích nghi được với các không gian lắp đặt khác nhau và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Lõi dây phải được sử dụng các chất liệu cao cấp, tối ưu khả năng truyền tải các tín hiệu âm thanh.
 • Là dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu có tiếng trong giới và được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.
 • Tín hiệu khi truyền đi xa phải đảm bảo được tính nguyên bản, ít tiêu hao.
 • Có vỏ bọc chống nhiễu, độ bền cao, có khả năng hoạt động bền bỉ, xuyên suất mà không phải thanh thế.
Dây loa âm trần tốt có nhiều tính năng vượt trội, chất lượng truyền tải âm thanh tốt.
Dây loa âm trần tốt có nhiều tính năng vượt trội, chất lượng truyền tải âm thanh tốt.

Các loại dây loa âm trần thường gặp trên thị trường hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm dây loa âm trần được bày bán. Tuy nhiên, chúng ta thường không biết làm thế nào để nhận dạng, phân loại các loại dây loa như thế nào? Mặc dù có rất nhiều cách để phân loại chúng, tuy nhiên cách mà người dùng có thể dễ dàng phân loại nhất đó là dựa vào nguồn gốc xuất xứ, chất liệu lõi dây,… cụ thể:

Thứ nhất, người dùng có thể dựa vào xuất xứ để phân loại:

 • Dây loa âm trần sản xuất tại Việt Nam: Các dòng dây loa gắn tường được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và độ bền tốt. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu Việt Nam có giá thành phù hợp nên được khá đông người sử dụng lựa chọn.
 • Dây loa âm trần nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu: Đây chắc chắn là các sản phẩm có chất lượng cao cấp, khả năng truyền tải tín hiệu tốt, hạn chế các âm thanh nhiễu, chống cháy, lớp vỏ bọc có độ bền cao, hạn chế các rủi ro trong quá trình sử dụng sản phẩm. Là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nên đương nhiên sản phẩm có chi phí cao hơn các loại khác.
 • Dây loa âm trần nhập khẩu từ các nước khu vực Châu Á: Cũng như các sản phẩm được nhập khẩu tại các nước Châu Âu thì không cần phải nhắc đến chất lượng sản phẩm và độ bền. Mặc dù không quá xuất sắc như các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Châu Âu nhưng về chất lượng và độ bền thì cũng không kém cạnh mà mức chi phí còn có phần rẻ hơn các sản phẩm nhập khẩu từ các nước Châu Âu.
 • Dây loa âm trần xuất xứ tại Trung Quốc: Nhắc đến Trung Quốc thì hầu như mọi người đều nghĩ đến chất lượng của sản phẩm, tuy nhiên các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam thì chất lượng cũng rất tốt và chắc chắn một điều là giá rất rẻ so với các sản phẩm khác.
Phân loại dây loa âm trần phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ.
Phân loại dây loa âm trần phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ.

Thứ hai, dựa vào lõi dây loa âm trần

Lõi dây loa âm trần được sản xuất từ nhiều chất liệu khác, nhưng dù có sản xuất bằng chất liệu gì thì mục đích chung cũng là dùng để dẫn truyền tín hiệu âm thanh.

 • Dây loa âm trần có lõi làm từ chất liệu đồng: Đồng được xem là một trong những chất liệu làm dây dẫn tốt nhất thị trường hiện nay, giá cả hợp lý mà có khả năng dẫn truyền tín hiệu âm thanh cực tốt.
 • Dây loa âm trần lõi nhôm: dòng dây lõi nhôm hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến, giá cũng rẻ nhất so với các dòng dây khác. Có nhiều kích thước dây khác nhau nên sử dụng phù hợp với nhiều dòng loa âm trần trên thị trường hiện nay.
 • Dây loa lõi kẽm: Với giá thành tương đối rẻ nên dây loa gắn tường lõi kẽm được sử dụng rộng rãi.

Như vậy, ta có thể phân loại dây loa âm trần bằng hai cách cơ bản: thứ nhất, dựa vào thương hiệu sản xuất; thứ hai, dựa vào lõi dây loa. Với hai cách phân loại cơ bản như trên sẽ giúp người mua dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích, nhu cầu sử dụng của bạn.

Dựa vào chất liệu lõi dây để phân loại.
Dựa vào chất liệu lõi dây để phân loại.

 Tính năng nổi bật khi sử dụng dây loa âm trần chất lượng

Cũng như việc lựa chọn những sản phẩm âm thanh tốt như: loa karaoke, vang số, amply,… để mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo thì dây loa cũng cần phải được chọn lựa từ những sản phẩm chất lượng nhất để tối ưu khả năng truyền tải tín hiệu cũng như không bị hao mòn trong quá trình truyền tải tín hiệu. Như vậy, khi bạn sở hữu, lắp đặt cho mình sản phẩm dây loa âm trần chất lượng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh thú vị, âm thanh truyền tải tốt và không bị hao mòn tín hiệu, chất lượng âm thanh tốt. Những lợi ích mà lắp đặt dây loa âm tường chất lượng:

 •  Khi lắp đặt loa âm trần sử dụng dây loa âm trần chất lượng cao sẽ mang đến cho bạn chất lượng đường truyền ổn định, chất lượng cao, âm thanh được truyền tải nguyên vẹn, không bị suy hao.
 • Có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, lớp vỏ bảo vệ tốt, hạn chế sự đứt gãy trong suất quá trình sử dụng và các trường hợp chập cháy do dây chuyền kém chất lượng.
 • Sử dụng dây loa âm trần tốt bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đi dây so với bạn sử dụng dây loa âm tường kém chất lượng, dễ hư hỏng dẫn đến việc bạn phải thường xuyên thay thế do dây hỏng,…
 • Độ bền cao: khi bạn sử dụng dây loa gắn trần chất lượng cao hạn chế được các hiện tượng đứt dây, hở dây giúp cho toàn bộ các hệ thống âm thanh hoạt động bền bỉ, chất lượng, hoạt động ổn định trong suất quá trình dài.
Một dây loa âm trần chất lượng tốt sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị.
Một dây loa âm trần chất lượng tốt sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị.

Những thương hiệu dây loa âm trần nổi tiếng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu dây loa âm trần, tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt, giá thành hợp lý như:

 • Dây loa âm trần thương hiệu Monster
 • Dây loa gắn tường Audioquest
 • Dây loa Klotz
 • Thương hiệu dây loa Vandenhul
Thương hiệu dây loa nổi tiếng, khả năng dẫn truyền tín hiệu tốt.
Thương hiệu dây loa nổi tiếng, khả năng dẫn truyền tín hiệu tốt.

Top 10 dây loa âm trần chất lượng nhất hiện nay

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua dây loa âm trần để thi công lắp đặt cho hệ thống loa âm trần nhưng đang phân vân không biết lựa chọn loại nào? Hôm nay, Lạc Việt Audio xin được giới thiệu với quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đang nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

1. Dây loa âm trần chuyên dụng Cadisun: 200.000đ/mét

Là sản phẩm thương hiệu Việt Nam chất lượng cao nên dây loa có nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên vẫn còn tồn tại những nhược điểm cụ thể:

 • Ưu điểm: Dây loa âm trần Cadisun có khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh tốt, âm thanh ra loa ổn định, có thể hoạt động bình thường ở các dạng môi trường, điều kiện môi trường khác nhau mà giá thành lại vô cùng hợp lý.
 • Nhược điểm: Dây loa âm trần Cadisun được sản xuất để thích ứng với hầu hết các dạng không gian, điều kiện môi trường khác nhau nên độ bền của sản phẩm chưa tối ưu được toàn bộ.
Dây loa âm trần chuyên dụng Cadisun hàng Việt Nam, chất lượng cao.
Dây loa âm trần chuyên dụng Cadisun hàng Việt Nam, chất lượng cao.

2. Dây loa âm trần Sumer cao cấp: 300.000đ/mét

Dây loa âm trần Sumer là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Đức lõi dây được sử dụng 100% chất liệu đồng nên có khả năng truyền tải tín hiệu tốt và dây loa có kích thước đa dạng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn kích thước loa phù hợp với nhu cầu lắp đặt loa của bạn.

 • Ưu điểm: Dây loa có chất lượng vượt trội, khả năng truyền tải tín hiệu tốt, có bọc dù chống rối, chống đứt, có khả năng chịu được nhiều kiểu thời tiết khác nhau, độ bền vượt trội. Tín hiệu âm thanh được truyền tải ổn định, hạn chế được các âm thanh nhiễu, mang đến cho bạn những giai điệu âm thanh chi tiết, rõ ràng và sắc nét.
 • Nhược điểm: Là sản phẩm được nhập khẩu từ Đức nên giá thành tương đối cao. Sản phẩm được sử dụng 100% chất liệu đồng nên có trọng lượng tương đối nặng do đó với các công trình lớn thì sẽ gặp chút khó khăn trong quá trình đi dây.
Dây loa âm trần Sumer cao cấp sản xuất tại Đức, nhập khẩu chính hãng.
Dây loa âm trần Sumer cao cấp sản xuất tại Đức, nhập khẩu chính hãng.

3. Dây loa âm trần Soundking: 270.000đ/mét

Dây loa âm trần Soundking là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, có nhiều kích thước dây khác nhau nên giá cũng tùy vào từng kích thước mà có có giá khác nhau. Nhưng giá dao động từ khoảng 270.000đ/mét.

 • Ưu điểm: Dây loa có vỏ bọc bằng nhựa dẻo, dày dặn, chất lượng âm thanh chân thực, độ bền cao, sử dụng tốt ở nhiều môi trường khác nhau, bạn cũng có thể sử dụng để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.
 • Nhược điểm: Là sản phẩm nhập khẩu nên có giá thành tương đối cao.
Dây loa âm trần Soundking chất lượng âm thanh chân thực, độ bền cao.
Dây loa âm trần Soundking chất lượng âm thanh chân thực, độ bền cao.

4. Dây loa âm trần SC 200: 100.000đ/mét

Dây loa âm trần SC 200 được sản xuất tại Trung Quốc nên về giá được xem là một trong những dòng sản phẩm có giá rẻ nhất trên thị trường.

Với nhiều dạng kích thước dây khác nhau nên giá cũng tùy thuộc vào mỗi loại kích thước mà có giá khác nhau.

 • Về ưu điểm: Giá thành rẻ, hướng vào phân khúc tầm trung nhưng dây loa vẫn có khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh tốt.
 • Về nhược điểm: Độ bền ngoài trời trung bình.
Dây loa âm trần SC 200 giá rẻ, phân khúc tầm trung.
Dây loa âm trần SC 200 giá rẻ, phân khúc tầm trung.

5. Dây loa âm trần Inakustik: 355.000đ/mét

Là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Đức nên chất lượng âm thanh cực tốt, khả năng truyền tải âm thanh chân thực, chi tiết, rõ ràng. Giá đang dao động trên thị trường hiện nay tầm khoảng 355.000đ/mét tùy thuộc vào từng cửa hàng khác nhau.

 • Ưu điểm: Khả năng chịu các điều kiện khí hậu môi trường khác nhau nên sản phẩm thích hợp với nhiều công trình lắp đặt khác nhau như: hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh nhà xưởng,… độ bền cao, các dải âm thanh được truyền tải chi tiết, rõ ràng.
 • Nhược điểm: Giá thành cao.
Dây loa âm trần Inakustik khả năng truyền tải âm thanh chân thực.
Dây loa âm trần Inakustik khả năng truyền tải âm thanh chân thực.

6. Dây loa âm trần Oehlbach cao cấp: 200.000đ/mét

Tiếp tục là một sản phẩm dây loa âm trần được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức với nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, giá thành hợp lý nên sản phẩm nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

 • Ưu điểm: được áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất nên tỉ lệ suy hao khi truyền tải tín hiệu gần như bằng 0. Khả năng truyền tải âm thanh cực tốt, tín hiệu âm thanh không bị nhiễu, chất lượng âm thanh trong, sạch và âm thanh rất hay, độ bền vượt trội.
 • Nhược điểm: Giá thành cao.
Dây loa âm trần Oehlbach cao cấp âm thanh sạch, không bị nhiễu.
Dây loa âm trần Oehlbach cao cấp âm thanh sạch, không bị nhiễu.

7. Dây loa âm trần lõi Nhôm: 230.000đ/mét

Dây loa âm trần lõi nhôm có thiết kế khá độc đáo và đẹp mắt bởi lớp vỏ bọc trong suất, lõi dây được làm từ Nhôm tổng hợp.

 •  Ưu điểm: Có nhiều kích thước dây khác nhau nên thích hợp và dễ dàng lựa chọn dây phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Thường được sử dụng nhiều trong các công trình lắp đặt loa âm trần làm hệ thống thông báo trong các trường học, bệnh viện, tòa nhà, giảng đường,…
 • Nhược điểm: Chất liệu bằng Nhôm tổng hợp nên hạn chế sử dụng, lắp đặt ngoài trời.
Dây loa lõi nhôm, chất lượng, vỏ bọc trong độc đáo.
Dây loa lõi nhôm, chất lượng, vỏ bọc trong độc đáo.

8. Dây loa âm trần cao cấp Yarbo Audiophile: 280.000đ/mét

Sản phẩm thương hiệu Đức, được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh tốt, âm thanh sạch, hạn chế các âm thanh nhiễu.

Nhược điểm: Là sản phẩm nhập khẩu Đức chính hãng nên hạn chế tồn tại duy nhất đó là giá thành của sản phẩm khá cao.

Dây Yarbo Audiophile cao cấp, âm thanh sạch.
Dây Yarbo Audiophile cao cấp, âm thanh sạch.

9. Dây loa âm trần Analysis Oval12 chính hãng: 200.000đ/mét

Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, thương hiệu và sản xuất tại Mỹ nên có thiết kế tương đối bắt mắt, đẹp và chất lượng cao, khả năng truyền tải âm thanh tốt, khả năng kết nối âm thanh tuyệt vời, kết hợp công nghệ độc quyền giúp cung cấp nhiều hiệu suất âm thanh hoàn hảo, độ bền vượt trội. Thích hợp sử dụng, lắp đặt cho những sản phẩm loa âm trần công suất lớn mang đến cho bạn những dải âm thanh rõ ràng, chi tiết.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của sản phẩm thì dây loa âm trần Analysis Oval12 cũng còn tồn tại một số nhược điểm như kích thước loa không đa dạng, giá thành sản phẩm khá cao.

Analysis Oval12 áp dụng công nghệ độc quyền cung cấp nhiều hiệu suất âm thanh hoàn hảo.
Analysis Oval12 áp dụng công nghệ độc quyền cung cấp nhiều hiệu suất âm thanh hoàn hảo.

10.  Dây loa âm trần Furutech FS 301: 235.000đ/mét

Dây loa âm trần Furutech FS 301 là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có chất lượng cao, giá thành hợp lý nên đang được yêu thích nhất hiện nay và được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Cũng như các sản phẩm nhập khẩu khác thì bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt thì vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nổi bật như là giá thành của sản phẩm cao nên hầu hết đều được sử dụng trong các công trình âm thanh vừa và nhỏ.

Dây loa âDây loa Furutech FS 301 nhập khẩu chính hãng, sản xuất tại Đức, chất lượng truyền tải âm thanh hoàn hảo.m trần Furutech FS 301 nhập khẩu chính hãng, sản xuất tại Đức, chất lượng truyền tải âm thanh hoàn hảo.
Dây loa Furutech FS 301 nhập khẩu chính hãng, sản xuất tại Đức, chất lượng truyền tải âm thanh hoàn hảo.

Địa chỉ mua dây loa âm trần uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu mua dây loa âm trần? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm, thi công thi công, thiết kế hệ thống loa âm trần uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý? Lạc Việt Audio tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm âm thanh, phụ kiện, dây loa,… chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đến với Lạc Việt bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn giúp bạn đưa ra những giải pháp phù hợp và lựa chọn được những sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

 

duydiem6868